Vì Sao Nên Học Cách Làm Video Bán Hàng Ngay Bây Giờ?

0 Comments

Vì Sao Nên Học Cách Làm Video Bán Hàng Ngay Bây Giờ?

Giới thiệu về vị thế của Video bán hàng

Sản xuất nội dung đóng một vai trò quan trọng để kinh doanh online thành công, nó là cách duy nhất giúp bạn gia tăng tiếp chạm khách hàng và hướng người dùng về trang đích: landing page, phễu, kênh truyền thông, website…

Hiện nay chúng ta thường nghe nhiều đến thuật ngữ “Content”, thì content chính là nội dung. Có rất nhiều dạng nội dung trên internet phải kể đến. Nhưng chung quy lại mình chia làm 4 dạng: Dạng chữ, dạng hình ảnh, dạng video và kết hợp những dạng trên.

Tuy nhiên, Content Video là thứ bạn bạn phải tập trung vào, vì sao vậy: Video is king of content.

Những lý do mà Video là nội dung có sức mạnh nhất

Đối với người xem

Video tăng khả năng tiếp nhận: So với những nội dung khác thì người dùng có thể xem video bằng nhiều giác quan một lúc nên dễ dàng tạo ấn tượng cho khách hàng hơn.

Video ngắn gọn: Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian khi xem những video ngắn gọn.

Video nhanh chóng tạo dựng niềm tin: khách hàng được xem những hình ảnh của bạn, nghe bạn nói, xem bạn review sản phẩm. Còn điều gì tuyệt vời hơn để họ tin bạn đây!

Đối với người làm nội dung

Video dễ làm: Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại smartphone là có thể quay mọi thứ và gửi cho khách hàng của bạn.

Chi phí thấp: Bạn có thể dùng kênh youtube là mạng xã hội video lớn nhất và miễn phí để bắt đầu cho công việc kinh doanh của mình.

Quảng cáo hiệu quả: Bạn có thể rút ngắn thời gian đo lường thử nghiệm bằng cách sử dụng ngay những video mình sáng tạo ra để chạy quảng cáo.

Giúp bạn chủ động nội dung: khác với livestream trực tiếp, thì khi làm video bạn có thể chủ động chuẩn bị được nội dung kịch bản để truyền thông nội dung theo ý bạn muốn và không bị thừa thãi.

 

Trên đây là những lý do gợi ý của Thảo, nếu bạn muốn tham gia một thử thách 10 ngày Miễn Phí giúp bạn làm video hiệu quả, hãy đăng ký giữ vé tại https://luonghuyvu.com ngay nhé

About the author 

luonghuyvu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}